vnhome.net

HOTLINE:0904 771 297

Kinh Nghiệm Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Cũ Nên Biết • NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI, SÁNG TẠO, TRẺ TRUNG.
  Phòng khách luôn là một trong những không gian được quan tâm hàng đầu của một ngôi nhà, bởi đây không những là nơi tô điểm vẻ đẹp chính cho ngôi nhà mà nó còn toát lên phong cách của gia chủ. Sẽ không là gì quá bất ngờ khi phòng khách luôn được thiết kế, thử nghiệm những kiểu dáng mới để phù hợp và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
 • Ấm cúng cùng không gian nhà được làm từ gỗ!
  Độc đáo và sang trọng có lẽ là những từ miêu tả rõ nét nhất dành cho không gian nhà này- không gian nhà được làm từ gỗ.
 • Sắc màu nội thất trong thiết kế nhà đẹp
  Màu sắc là yếu tố làm tạo ra các không gian tốt đẹp và hạnh phúc cho cuộc sống. Màu sắc thiết kế nội thất là những gam màu giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên độc đáo và nâng cao chất lượng sống. Mặt khác, nó vẫn có các hiệu ứng không tốt và ta cần tránh nó, thật đơn giản bạn hãy theo sự gợi ý của chúng tôi
 • Những ý tưởng nội thất tận dụng gầm cầu thang có thể bạn chưa biết
  Cầu thang luôn là nơi giúp tạo điểm nhấn cho không gian căn nhà. Không chỉ được dùng với chức năng chính, cầu thang thường còn được nhiều gia đình tận dụng để cất đồ hay bài trí lạ mắt làm cho nó trở nên cuốn hút hơn. Không gian dưới gầm cầu thang tưởng như nhỏ bé và hay bị lãng quên trong nhưng khi được tận dụng triệt để thì sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ. Những ý tưởng sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên với khả năng thiên biến vạn hóa của không gian nhỏ bé ấy để trở thành nhưng diện tích cực có ích cho gia đình.
 • Các góc nội thất biến nơi ở của bạn thành ngôi nhà lí tưởng
  Tạo ra không gian sống có nội thất tuyệt vời là điều không dễ dàng nhưng chủ nhân của những ngôi nhà dưới đây thật biết cách làm người khác phải ghen tị.
 • Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích nhỏ vừa đẹp vừa tiện nghi
  Thiết kế nhà cấp 4 diện tích nhỏ đang là xu hướng được nhiều khách hàng hướng đến. Không chỉ nhỏ xinh, để lại ấn tượng với những thiết kế độc đáo và đẹp, mẫu nhà cấp 4 còn có ưu điểm đó là chi phí thấp và phù hợp với nhiều hộ gia đình có mức thu nhập không khá giả. Vnhome kỳ này xin giới thiệu đến bạn một số bộ sưu tập các mẫu nhà cực phổ biến hiện nay.