vnhome.net

HOTLINE:0904 771 297

Những ý tưởng nội thất tận dụng gầm cầu thang có thể bạn chưa biết 1.  Nhiều căn nhà đã tận dụng cả không gian nhỏ để tạo nên một buồng vệ sinh nhỏ nhắn.
1123 
2. Góc trang trí độc nhất vô nhị

Bng cách kết hp màu gch thô và các vt trang trí mang cm hng vintage, đây chc chn là mt trong nhng cu thang n tượng nht.  
212 

3.Kệ tủ và chỗ nghỉ ngơi

Ch vi nhng vt liu đơn gin, bn hoàn toàn có th biến không gian dưới gm cu thang tr nên sinh đng và đa chc năng hơn như thiết kế này. Bn lưu ý phi màu vt liu cùng tông vi thang, và thêm h thng đèn đ có th va ngh ngơi, va đc sách hoc làm vic nhé.
31234

4. Giá sách có lẽ là ý tưởng phổ biến khi sửa sang lại không gian gầm cầu thang.

41234

5. Tạo không gian vui chơi cho trẻ

Trẻ con thích những điều cổ tích và viễn tưởng, kiểu như ngôi nhà nhỏ xinh của Bạch Tuyết và 7 chú lùn, hay tổ ấm bé xíu của các nhân vật hoạt hình. Gầm cầu thang có thể nhỏ trong mắt bạn, nhưng sẽ là một không gian lớn trong mắt lũ trẻ, hãy tận dụng để làm điều đó. Chắc chắn chúng sẽ thích ở đó còn hơn là nằm trên giường ngủ bình thường.
51234 

6. Nơi ct gi đa năng gm cu thang

Bn có th tn dng khong trng dưới gm cu thang đ thiết kế các k và t cha đ. Đây s là không gian tuyt vi đ bn ct gi qun áo, giày dép,…. Nguyên tc thiết kế cu thang này giúp bn ct gi đ đc mt cách gn gàng, ngăn np và bn có th d dàng đóng m chúng khi cn mà không gp bt c khó khăn gì.

61234

7. Tận dụng gầm cầu thang làm nhà vệ sinh để có thêm không gian tiện ích cho ngôi nhà

Tận dụng gầm cầu thang làm nhà vệ sinh là cách làm được khá nhiều hộ gia đình ở Việt Nam tận dụng. Đặc biệt, với những ngôi nhà ở trong ngõ, diện tích hạn hẹp thì việc đặt phòng vệ sinh dưới gầm cầu thang sẽ giúp cho bạn có thêm diện tích cho các không gian khác như bếp, phòng khách, phòng ngủ…
712

8. Không gian riêng cho thú cưng

Hãy tận dụng khoảng trống cầu thang để làm ngay một ngôi nhà ấm áp và an toàn dành cho chú cún cưng nhà bạn 
812

9. Thiết kế tủ bếp

Thiết kế tủ bếp dưới gầm cầu thang tiện lợi vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa khiến mọi đồ dùng nhà bếp cần sử dụng trở nên gọn gàng và ngăn nắp nhất.

91234
10. Tủ đựng quần áo
Nếu cầu thang nhà bạn ở gần lối ra vào thì một chiếc kệ tủ đựng áo khoác, khăn choàng, ô dù hay giày dép sẽ rất hợp lí.
10123 

 Để  được tư vấn xây dựng các mẫu nhà đẹp thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua 0965.768.286 hoặc 0904.771.297. Rất vui lòng được tư vấn dù nhà lớn hay bé, thân ái!!!