vnhome.net

HOTLINE:0904 771 297

Xu hướng nội thất xanh 2019 không thể bỏ lỡXu hướng nội thất xanh năm 2019 dựa trên các phân tích thực tế đều xuất phát từ các nhu cầu về thẩm mỹ và màu sắc, chất liệu cũng giá trị sử dụng. Dưới đây là những xu hướng nội thất xanh mà chuyên gia về trang trí nội thất cũng như các chủ đầu tư đều rất cần quan tâm.

1. Cơ sở để xác định về xu hướng nội thất xanh 2019

Xã hội ngày càng hiện đại từ đó nhu cầu về thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất xanh để ở càng văn minh hơn và được quan tâm hơn. Nhu cầu về thẩm mỹ và màu sắc hay chất liệu và giá trị sử dụng của đồ nội thất trong việc tiếp xúc với khách hàng, từ đó các chuyên gia thiết kế về nội thất cho rằng:
Ngày nay, để tạo được không gian sống vừa lý tưởng mà không chỉ đơn thuần chỉ dựa vào sở thích của cá nhân hay của người sở hữu (chủ đầu tư). Ngoài ra sẽ còn phải cho thấy các trách nhiệm của họ đối với bản thân ,gia đình và cả xã hội. Đặc biệt là với môi trường sống ở xung quanh.

2. Hai tiêu chí cơ bản của xu hướng nội thất xanh 2019

Trang trí nội thất xanh 2019 trong những năm tiếp theo tới đây sẽ vô cùng phát triển và được quan tâm. Chúng ta sẽ tiến tới việc không chỉ còn dựa vào tiêu chí là đẹp, hợp thời (cần bắt kịp các xu hướng mới của thời đại).
Đó chính là độ bền của đồ đạc và ngoài ra là tính thân thiện cùng môi trường (có thể tái lại sử dụng, dễ dàng phân hủy, không ảnh hưởng ô nhiễm không khí, đất,nguồn nước...)

Hai tiêu sẽ nội thất xanh sẽ bao gồm:
1. Thỏa mãn được mong muốn sở hữu các đồ nội thất đẹp và sang trọng ngoài ra còn phong cách và mang giàu tính nghệ thuật.
2. Thể hiện được sự tôn trọng tự nhiên và làm góp phần sẽ bảo vệ được môi trường sống.

Đây là hai tiêu chí chúng ta sẽ bắt buộc cần phải giải quyết trong tương lai càng sớm thì càng tốt. Hãy mong muốn bảo vệ được hành tinh này. Đây là điều mà chính sự ích kỷ đã khiến chúng ta đã vô tình và cố tình bỏ qua.
Đây cũng là vấn đề để những người làm ngành thiết kế nhà ở nói chung.  Đây cũng là sự thiết kế nội thất cần hướng tới trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

3. Thực hiện bằng cách nào?

Hãy giảm thiểu những vật liệu hay các đồ nội thất chỉ qua sử dụng một lần, khó phân hủy (các đồ nhựa, nilon ,xốp hay cao xu...) làm ô nhiễm. Đặc biệt là ở các khu đô thị lớn việc sử dụng các vật liệu và màu sắc có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ rất hợp lý.
- Đồ nội thất sử dụng tối giản thông minh và sẽ thân thiện cùng môi trường
- Thiết kế với sự thông minh đa năng và vô cùng nhỏ gọn
- Dễ dàng chuyển đổi các  tính năng hay sẽ tái chế sau khi vẫn còn giá trị để sử dụng.
Có thể nói rằng xu hướng thiết kế với nội thất xanh 2019 này sẽ không chỉ đáp ứng vô cùng đầy đủ về các tiêu chuẩn thẩm mỹ cũng như nghệ thuật khắt khe của thời kỳ cách mạng lớn là công nghiệp 4.0.  Ngoài ra sẽ còn sự tương tác cùng với tự nhiên, giúp loài người sẽ hiền hòa và sẽ nhân văn hơn.

4. Xu hướng nội thất xanh 2019

Xu hướng nội thất xanh 2019 sẽ dần dần hướng tới về các tiêu chí 'xanh' đã nêu ra ở trên.

1. Với dòng nội thất cao cấp

Vẫn sẽ tập trung vào các vật liệu làm cho cảm giác vô cùng thư thái và êm ái . Sẽ mang theo phong cách cổ điển hoặc sẽ là tân cổ điển. Việc sử dụng những  sofa khổ lớn hay ghế bành dài với chất liệu vải nhung vô cùng nhẹ nhàng và êm ái, sang trọng.

]Xu hướng nội thất xanh
  Xu hướng nội thất xanh

Với phong cách nội thất cao cấp thì các nhà thiết kế sẽ thường kết hợp cùng với các chi tiết kiến trúc sẽ là trang trí đi kèm với ốp đá cẩm thạch hay đá granite cao cấp.  Ngoài ra còn có các mảng tường kính sẽ kèm những đồ có những màu sắc cũng như chất liệu đậm chất phong cách quý tộc như các đồ đồng, đồng thau hoặc vàng hay bạc...
Màu sắc nội thất với phong cách thượng lưu sẽ bao gồm: Vàng, trắng, đỏ hay đỏ booc đô (đỏ mận). Ngoài ra còn có  xanh navy, xanh rêu hoặc xanh tím, đen...

2. Với dòng nội thất hiện đại

Với nội thất hiện đại thì các đồ nội thất với thiết kế dạng 3D như kiểu hình học sẽ kích thích sự được sựu tưởng tượng về trí não với không gian 3 chiều dù đã là hot vài năm trở lại đây nhưng vẫn sẽ được tiếp tục lựa chọn.


Điều đặc biệt sẽ là với nhiều món đồ nội thất 3D này sẽ được sản xuất từ các chất liệu là nhựa sinh học vô cùng bền vững hay nhựa tái chế và còn có thể là việc tái sử dụng từ các chất thải nhựa có trong nước.

3. Với dòng nội thất truyền thống

Dù có phải cạnh tranh giữa những vô vàn các đồ nội thất đẹp hay đa dạng về kiểu dáng, màu sắc hoặc mẫu mã. Chúng được tạo ra hầu như từ các vật liệu xanh .Những đồ nội thất được sản xuất với chất liệu hữu cơ truyền thống như gỗ, kính hay thủy tính, đá...vẫn sẽ luôn các nhà thiết kế về nội thất lựa chọn vào hàng đầu.

Lí do là bởi vì những vật liệu này thì ngày càng được sản xuất vô cùng tinh tế hơn cũng như độ bền cao hơn.
Đất nung hay gạch terrazzo vẫn được sử dụng nhiều với các công trình hiện đại cũng bởi vì giá thành rẻ và màu sắc đa dạng. Những khu đô thị lớn ngày trở nên nhỏ hẹp hơn vì tình trạng là đất chật người đông.

Với các đồ nội thất vô cùng nhỏ gọn và đa chức năng qua cách sắp xếp và  bài trí đồ đạc một cách linh động và thông minh nhưng tạo nên được sự ấm cúng là lựa chọn hàng đầu. Đây cũng là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các chung cư trong nhiều năm tới.

5. Kết luận

Xu hướng nội thất xanh 2019 trên không hề xa lạ với các nước phát triển ở trên thế giới. Chỉ có điều, nó đã và đang chưa trở nên đặc biệt phổ thông. Bởi khi thiết kế được nội thất xanh cho căn nhà thì đầu tiên phải có điều kiện về tài chính.
Ở Việt Nam, những năm gần đây thì các chủ đầu tư đã quan tâm hơn tới các vấn đề này do việc môi trường nước, đất và đặc biệt là không khí ngày càng bị ô nhiễm.

Hy vọng là trong tương lai gần thì  tất cả gia đình Việt sẽ đều được có một cuộc sống lành mạnh và sẽ không phải lo lắng tới sức khỏe do các tác hại của môi trường.

Nếu bạn đang có các dự án về xây dựng hay muốn được tư vấn về các thiết kế trong xây dựng, hãy truy cập ngay vào webside: http://vnhome.net trang web chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm cũng như dự án mới nhất của chúng tôi.

Hay nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị thi công cầu thang hay các đồ nội thất khác có uy tín trên địa bàn Hà Nội hoặc lựa chọn, tham khảo, tư vấn về cầu thang, hãy truy cập vào webside: http://cauthangmoi.com của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết hay cần liên hệ hay gọi chúng tôi qua số điên thoại: 0904771297 hoặc 0965768286.

Rất hân hạnh được đón tiếp. Trân thành cảm ơn!